sửa chữa máy nén khí tại Long An

SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ TẠI LONG AN

1.Giới thiệu chung về máy nén khí Trường Minh:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trường Minh (máy nén khí Trường Minh) thành lập từ năm 2007 đến nay kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành máy nén khí.

Máy nén khí Trường Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí các hãng: Atlas copco; Ingersoll Rand; Hitachi; Kobelco; Airman; Fusheng; Hanbell;….

Đội ngũ kỹ thuật công ty được đào tạo tại các trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại thành phố Hồ Minh (Đại học Bách Khoa ; Đại học Sư Phạm Kỹ thuật; Đại học Công nghiệp;..).

Hệ thống chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương và đặc biệt nhà máy tại KCN Đức Hòa, tỉnh Long An thì việc sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí tại Long An là một sự thuận lợi rất lớn với khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, dịch vụ sửa chữa máy nén khí Trường Minh đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giải quyết các sự cố nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm trong việc sử dụng và vận hành máy nén khí một cách hiệu quả và an toàn.

2.Những lỗi thường gặp trên máy nén khí:

  • Lỗi quá nhiệt máy nén khí
  • Lỗi máy nén khí không chạy
  • Lỗi máy nén khí chạy quá áp, áp không đủ
  • Lỗi máy nén khí hao dầu,…

Đây là các thường gặp trên máy nén khí. Các lỗi này có thể dẫn đến sự cố như giảm hiệu suất, tăng tiêu hao năng lượng, tiếng ồn và sự cố hư hỏng thiết bị. Để khắc phục các sự cố này, cần phải sửa chữa kịp thời và đúng cách.

3.Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Trường Minh

Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Trường Minh cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên, nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vì Trường Minh có kho nhà máy đặt tại KCN Đức Hòa, tỉnh Long An.

Khi chọn dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Long An, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên. Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và sử dụng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy nén khí hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các lời khuyên hữu ích cho khách hàng để giúp họ chọn dịch vụ tốt nhất và duy trì máy nén khí hoạt động tối ưu.

4.Hệ thống văn phòng chi nhánh, kho và nhà máy của công ty Trường Minh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG MINH

Văn phòng tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 860/44A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0918 255 520                Email: truongminhltd@gmail.com

Chi nhánh tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt A, Số 9, Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hầu, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Liên hệ:  0931 427 518               Email. maynenkhi.tm@gmail.com

Chi nhánh tại Bình Dương

Địa chỉ:  Tổ 3, Kp. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, Tx. Tân Yên, T. Bình Dương.

Liên hệ:    0942 663 970

Kho và nhà máy tại Long An:

Địa chỉ: Đường số 11, KCN Tân Đức, xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Điện thoại:  0918 255 520

Email: truongminhltd@gmail.com – maynenkhi.tm@gmail.com

error: Content is protected !!